Nhận biết bình tích áp máy nén khí KÉM CHẤT LƯỢNG tránh “tiền mất tật mang”

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại bình tích áp máy nén khí bởi vậy gây không ít khó khăn cho bạn trong việc lựa chọn sản phẩm tốt và phù hợp nhất. Bởi vì không phải dòng bình chứa khí nào cũng có xuất xứ và đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành lâu dài…

Bài viết này giúp bạn nhận biết được dòng bình tích khí khí nén kém chất lượng để tránh “tiền mất tật mang” và lựa chọn cho mình dòng máy tốt nhất.

bình tích áp máy nén khí

Nhận biết bình tích áp máy nén khí KÉM CHẤT LƯỢNG tránh “tiền mất tật mang”

Vậy như thế nào là bình tích áp máy nén khí kém chất lượng? Nhờ đâu mà có thể nhận được bình khí nén không đảm bảo an toàn?

Để nhận biết bình tích áp máy nén khí kém chất lượng bạn có thể căn cứ vào 1 vài đặc điểm sau để nhận biết và tránh không nên mua:

  • Hình thức bên ngoài xấu, móp méo, có xuất hiện nốt gỉ sét
  • Thiết bị, linh kiện như đồng hồ áp, van an toàn… đảm bảo hoạt động bình thường.
  • Có đầy đủ giấy tờ hướng dẫn sử dụng…
bình tích áp máy nén khí
Một vài điểm nhận dạng bình chứa khí nén cao áp CHẤT LƯỢNG

Bạn cũng KHÔNG NÊN mua bình tích áp máy nén khí tại những cơ sở cung cấp không đảm bảo như:

  • Không cho test thử bình khí nén.
  • Chế độ bảo hành trong thời gian ngắn hạn.
  • Không có bộ phận kỹ thuật hỗ trợ trong suốt quá trình vận hành.
  • Sản phẩm không nhãn mác, không rõ nguồn gốc hay qua trung gian có mức giá thành có rất nhiều so với mặt bằng thị trường và chất lượng bình chứa khí.

Bình tích áp máy nén khí kém chất lượng thường được sản xuất khá đơn giản, thô sơ quan trọng nhất là không đảm bảo an toàn cho người dùng. Như vậy, bạn vừa tốn tiền đầu tư bình khí nén, vừa tốn tiền bảo trì bảo dưỡng.

Nếu chất lượng kém, bình hoạt động không ổn định đồng thời không được như cam kết của người bán thì không đáng để bạn đầu tư.

bình tích áp máy nén khí

Vậy nên mua bình tích áp máy nén khí chính hãng ở đâu?

Bạn nên tìm mua bình tại những đơn vị chuyên cung cấp bình chứa khí nén để có sản phẩm chính hãng, đảm bảo tốt nhất cho người dùng.

Một cơ sở có sẵn thiết bị, chuyên lắp đặt hệ thống khí nén sẽ có độ hiểu biết kỹ càng về sản phẩm, có thể tư vấn cho bạn cách tính toán bình tích áp khí nén, máy sấy khí, ống dẫn…hay cách lắp đặt vận hành, vệ sinh và bảo quản tốt nhất. Có sẵn linh kiện thay thế trong trường hợp hỏng hóc.

Bạn có thể đến tận nơi để xem chi tiết sản phẩm, đội ngũ kỹ thuật bên đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, cái chính vẫn là đơn vị đó mang lại cho bạn GIẢI PHÁP – LỢI ÍCH gì?

Ngoài ra, chế độ bảo hành cũng rất quan trọng được xem là sự đảm bảo lâu dài cho thấy uy tín của cơ sở cung cấp bình khí nén. Chế độ bảo hành ít nhất phải 1 năm trở nên cùng với sự hỗ trợ nhanh chóng của bộ phận kỹ thuật là nơi bạn có thể tin tưởng tuyệt đối khi đầu tư mua bình tích khí cao áp.

bình tích áp máy nén khí

Một yếu tố quan trọng nữa là bạn nên chọn những địa chỉ đã có nhiều dự án về lắp đặt  hệ thống khí nén, có quy mô cung cấp sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao cả về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ công ty.

Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm tốt tại những cơ sở đảm bảo uy tín!

>Xem ngay: Bình chứa khí nén 1000 lít được ƯA CHUỘNG hiện nay!

Mức giá bình chứa khí nén chuẩn năm 2019 là bao nhiêu, THAM KHẢO NGAY bài viết sau đây: [ CẬP NHẬT ] bảng báo giá bình chứa khí nén mới nhất năm 2018!

© 2018 Chuyên máy nén khí mini giá rẻ. Thiết kế Website bởi Tân Thịnh.