Trang chủTIN TỨCNên sử dụng dòng bộ lọc máy nén khí CHÍNH HÃNG hay TƯƠNG ĐƯƠNG?

Nên sử dụng dòng bộ lọc máy nén khí CHÍNH HÃNG hay TƯƠNG ĐƯƠNG?

23/01/2019 - admin

Khi bộ lọc máy nén khí của bạn xảy ra sự cố cần phải thay thế, bạn sẽ chọn loại lọc khí nén nào? Lọc máy nén khí CHÍNH HÃNG giá cao một chút hay dòng lọc TƯƠNG ĐƯƠNG với giá rẻ hơn?

Đây là vấn đề không chỉ riêng mình bạn gặp phải mà được xem là tâm lý chung của tất cả khách hàng hiện nay. Bởi vậy, hôm nay Điện Máy Lucky sẽ cùng bạn làm rõ vấn đề trên với những dẫn chứng cụ thể.

bộ lọc máy nén khí

Nên sử dụng dòng bộ lọc máy nén khí CHÍNH HÃNG hay TƯƠNG ĐƯƠNG?

Ngày nay, hầu hết các thương hiệu cũng như mã bộ lọc khí nén công nghiệp đều có sản phẩm thay thế tương tự nên mức giá thuộc dạng khá rẻ trên thị trường. Mà thiết kế bên ngoài kích thước giống hệt so với dòng lọc chính hãng. Tuy nhiên, việc có nên sử dụng bộ lọc máy nén khí giá rẻ hay không vẫn còn là một ẩn số?

Để giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất, Lucky đã thực hiện tìm kiếm kết quả cho ra hàng tá đơn vị lớn nhỏ cung cấp bộ lọc máy nén khí thay thế tương đương. Phần lớn đều không có dữ liệu cũng như các thông số kỹ thuật kèm theo.

bộ lọc máy nén khí

Bởi vậy khi lựa chọn một sản phẩm lọc máy nén khí công nghiệp bạn cần quan tâm tới các điểm sau:

  • Chất lượng khí nén đầu ra sau khi qua bộ lọc khí:

Hãy so sánh chất lượng khí nén và đảm bảo tất cả cùng đúng tiêu chuẩn. Nếu chất lượng khí nén quan trọng với bạn, bạn cần chắc chắn một điều rằng nên thay thế với dòng bộ lọc gió máy nén khí tương tự với loại chính hãng.

bộ lọc máy nén khí

  • Chi phí tiêu thụ, khấu hao khi máy đi vào hoạt động:

Điện năng luôn là chi phí cao nhất phải trả khi hệ thống khí nén đi vào hoạt động. Tuy nhiên, bạn có nắm được 1 năm bạn phải chi trả trung bình bao nhiêu tiền điện cho hệ thống khí nén của mình hay không? Có thể nói chi phí tiêu thụ điện năng của sản phẩm máy nén khí luôn chiếm tới 75% toàn hệ thống khí nén.

Bởi vậy, để giảm chi phí điện năng tiêu thụ của toàn hệ thống phải giảm thiểu việc tụt áp. Đây được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu bởi phần lớn việc tụt áp phần nào xảy ra do sử dụng các loại bộ lọc khí nén rẻ tiền.

>> THAM KHẢO THÊM: VẤN ĐỀ và GIẢI PHÁP tiết kiệm năng lượng đối với hệ thống khí nén

bộ lọc máy nén khí

Tuy nhiên, trên thị trường vẫn còn một vài hãng bộ lọc máy nén khí tương đương có chất lượng thực sự cao so với thị trường, khả năng giảm tụt áp không hề thua kém dòng chính hãng nhưng hầu hết các dòng trôi nổi không rõ nguồn gốc lại không làm được điều đó.

Nếu bạn thay thế một bộ lọc máy nén khí tương đương có độ tụt áp 0.4 bar thay vì 0.2 bar thì mức chi phí điện năng bạn chi trả hàng năm lên tới hàng chục triệu đồng chứ không hề ít. Liệu bạn có tin?

Chúng tôi khuyên bạn hãy suy nghĩ thật nghĩ trước khi quyết định chọn mua dòng bộ lọc khí nén tương đương thay vì chính hãng. Tuy có nhỉnh hơn chút về giá thành nhưng hãy nên ưu tiên về chất lượng sau này!
Vậy bộ lọc máy nén khí có giá bao nhiêu?

bộ lọc máy nén khí

[CẬP NHẬT] Bảng giá bộ lọc máy nén khí mới nhất năm 2019!

Sản phẩm Giá thành
Cốc lọc khí nén xả tự động dạng dài 500.000
Cốc xả tự động dạng cầu 600.000
Cốc lọc công nghiệp 001 ( 1.2m³/min ) 900.000
Cốc lọc công nghiệp 002 ( 2.4m³/min ) 1.000.000
Cốc lọc công nghiệp 004 ( 3.8m³/min ) 1.100.000
Cốc lọc công nghiệp 007 ( 6.5m³/min ) 1.200.000
Cốc lọc công nghiệp 010 ( 10.7m³/min ) 1.600.000

Nếu còn bất kỳ điều gì cần tư vấn, đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi theo hotline 24/7

Bán hàng: 097.369.8910 – Kỹ thuật: 0934.678.166

Địa chỉ: 617 Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội để được tư vấn.

Chúc quý khách mua hàng vui vẻ!

Sản phẩm bán chạymáy nén khí mini không dầumáy nén khí mini phun sơnmáy nén khí mini 12v, máy nén khí 2 cấp lucky 90 lítmáy nén khí mini 8 lít, máy nén khí không dầu , súng phun cát , van 1 chiều máy nén khí, máy bơm hơi 8kg,…

Xem thêm: máy rửa xe, máy rửa xe ô tô, máy rửa xe dây đaimáy rửa xe minibình bọt tuyếtmáy hút dầu ô tômáy bơm mỡ khí nén, máy nén khí piston, máy nén khí công nghiệp…. 

Bài liên quan
Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166