Trang chủTIN TỨCBáo giá trọn gói bộ đồ nghề sửa xe máy năm 2019

Báo giá trọn gói bộ đồ nghề sửa xe máy năm 2019

25/09/2019 - admin

Theo ước tính của các chuyên gia, trong thời gian vài năm sắp tới, xe máy vẫn sẽ là phương tiện di chuyển chính của người dân tại Việt Nam. Không những thế, số lượng xe máy ngày càng tăng cao, không có dấu hiệu giảm sút. Cùng với sự gia tăng số lượng xe máy trên cả nước, các ngành nghề liên quan đến xe máy cũng phát triển không ngừng nghỉ, đặc biệt là những dịch vụ liên quan đến sửa chữa xe máy.

bộ đồ nghề sửa xe máy

Chính vì những lý do trên, người ta coi lĩnh vực sửa xe máy hiện giờ là “mảnh đất vàng” để khai thác, phát triển sự nghiệp bản thân. Tuy vậy, đối với những người mới tìm hiểu về lĩnh vực này thì việc lựa chọn mua các trang thiết bị trong cửa hàng sửa xe máy lại là vấn đề khá khó khăn. Mua những máy gì, giá bộ đồ nghề rửa xe máy bao nhiêu tiền? Đây là những thắc mắc phổ biến nhất đối với nhiều người.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích nhất dành cho người mới mở tiệm, cũng như báo giá những thiết bị, bộ đồ nghề sửa xe máy tới bạn đọc. Chính vì thế, bạn hãy đọc ngay bài viết này để được giải đáp tất cả những thắc mắc trên.

Có nên mở cửa hàng sửa xe tại thời điểm này không? Cơ hội và thách thức khi mở tiệm sửa xe máy

Thời điểm hiện tại, có thể nói mở cửa hàng sửa xe máy có thể nói rằng “kiếm tiền nhiều hơn nhân viên ngân hàng”. Tại sao chúng tôi lại tự tin khẳng định như vậy? Bạn đọc hãy nhìn vào số liệu báo cáo về số lượng xe máy hiện nay cũng như khả năng gia tăng trong thời gian sắp tới, thì nhu cầu sửa chữa xe máy của người dân là không hề ít. Do đó, bạn hoàn toàn có thể dựa vào những nhu cầu ấy để kiếm tiền, phát triển bản thân.

bộ đồ nghề sửa xe máy

Những cơ hội khi mở cửa hàng sửa xe

  • Nhu cầu của cánh tài xế cao.
  • Dễ dàng tìm kiếm trang thiết bị, giá thành đầu tư rẻ.

Thách thức phải đối mặt

  • Tính cạnh tranh cao.
  • Vốn ban đầu cao.

Báo giá trọn bộ đồ nghề sửa xe máy năm 2019

Bộ đồ nghề sửa xe máy bao gồm những gì và giá của bộ đồ nghề rửa xe máy là bao nhiêu sẽ được chúng tôi báo giá ngay sau đây. Tuy nhiên giá trong bài viết này có thể chênh lệch khi bạn mua ở ngoài, tuỳ thuộc vào thời điểm bạn mua máy.

1. Máy nén khí

Máy nén khí là thiết bị không thể thiếu trong tiệm sửa xe. Không chỉ có một công dụng duy nhất, máy nén khí còn sử dụng để vận hành cả những thiết bị khác. Do đó, trong bộ đồ nghề sửa xe máy không thể không nhắc đến máy bơm hơi. Mức giá thành dao động từ 5 triệu đồng.

bộ đồ nghề sửa xe máy

2. Máy tháo lốp

Đối với những tiệm rửa xe máy, máy tháo lốp có thể không cần sử dụng đến. Nhưng đối với những cửa hàng sửa xe, đặc biệt là sửa xe chuyên nghiệp, máy tháo lốp là thiết bị giúp ích cho bạn rất nhiều. Sử dụng máy tháo lốp vừa tiết kiệm được thời gian sử xe, vừa tiết kiệm chi phí thuê nhân công khi làm những việc mà máy có thể làm. Mức giá dao động ~14 triệu đồng.

bộ đồ nghề sửa xe máy

3. Bàn nâng xe máy

Bàn nâng sẽ giúp quá trình sửa phần dưới xe diễn ra nhanh chóng, thuận tiện và đạt hiệu quả cao hơn. Thợ làm máy cũng không tốn nhiều công sức so với việc không sử dụng bàn nâng.

bộ đồ nghề sửa xe máy

4. Súng bắn bu lông

Súng bắn bu lông sẽ giúp bạn tháo hoặc lắp các loại ốc vít mà tay người không thể làm theo cách thủ công được. Thiết bị này vận hành nhờ nguồn khí nén từ máy nén khí. Giá: ~4 triệu đồng.

bộ đồ nghề sửa xe máy

Giá: ~1.5 đến 3 triệu đồng.

5. Bộ dụng cụ chuyên dụng và tủ đựng đồ nghề

Cờ lê, mỏ lết, tua vít,… là những dụng cụ không thể thiếu khi sửa xe. Tuy nhiên, nếu để chúng mỗi thứ một nơi, nhìn tiệm sửa xe của bạn sẽ bừa bộn và thiếu chuyên nghiệp. Do vậy, mua tủ đựng là việc làm hoàn toàn hợp lý. 

bộ đồ nghề sửa xe máy

Giá: ~2 triệu đồng.

Bộ đồ nghề sửa xe máy bao gồm 5 thiết bị cơ bản trên, ngoài ra còn nhiều dụng cụ hỗ trợ cho các dịch vụ khác mà cửa hàng của bạn làm thêm. Như vậy, bộ đồ nghề sửa xe máy cơ bản có mức giá rơi vào khoảng 25 triệu đồng. Tuy nhiên, mức giá có thể thay đổi tuỳ theo thời điểm. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn đọc.

>>> THAM KHẢO THÊM: máy rửa xe, máy rửa xe ô tômáy rửa xe dây đai, bình bọt tuyết, máy bơm mỡ

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166