Trang chủUncategorizedGiá cả dây hơi máy nén khí rẻ nhất trên thị trường hiện nay

Giá cả dây hơi máy nén khí rẻ nhất trên thị trường hiện nay

27/11/2019 - admin

Máy nén khí muốn hoạt động hiệu quả thì nhất định phải có dây hơi máy nén khí. Trên thực tế hiện nay, tùy vào từng môi trường, nhiệt độ, áp suất…lại có những yêu cầu khắt khe để lựa chọn dây hơi máy nén. Vậy có những loại dây hơi máy nén khí nào? Chọn lựa dây hơi máy nén sao cho đúng? Giá cả dây hơi máy nén khí là bao nhiêu cho từng loại?

Đọc ngay bài viết dưới đây, Điện máy Lucky sẽ giới thiệu đến bạn về các loại dây máy nén khí, vai trò, đặc điểm và giá cả dây hơi máy nén khí rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

3 loại dây hơi máy nén khí trên thị trường hiện nay

Dây hơi máy nén khí hiện nay được làm dưới nhiều chất liệu và khuôn mẫu khác nhau nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu phong phú của người dùng.

Dây hơi khí nén tiêu chuẩn

Giá cả dây hơi máy nén khí

Đây là mẫu dây hơi được sử dụng phổ biến nhất hay còn được gọi là dây hơi thông thường.

Bạn có thể rải dây trên mặt sàn hoặc cuộn gọn lại để cất giữ. Hơn nữa, cuộn dây hơi khí nén tiêu chuẩn còn có thể được dùng kết hợp với ru-lô, cho phép thu gọn hoặc kéo giãn bằng tay kéo, và có thể gá lên tường hoặc trần nhà. 

Dây khí nén tiêu chuẩn có thể làm được từ nhiều chất liệu khác nhau tiêu biểu như: ni-lông, cao su, PVC, Pu và hỗn hợp các chất liệu này. Ngoài ra, dây còn có thể được gia công bằng sợi polyester hoặc kim loại để gia tăng khả năng chống chịu với môi trường.

Dây hơi lò xo hay dây xoắn

Giá cả dây hơi máy nén khí

Có hình dạng và đặc điểm tương tự như dây điện thoại bàn. Được thiết kế vặn xoắn, có tính đàn hồi như lò xo, có thể kéo dãn ra rất dài nhưng khi thu vào thì rất nhỏ gọn, tiện lợi.

Chính vì vậy, dây hơi lò xo rất phù hợp với nhà xưởng có thiết bị đầu cuối cầm tay, khi sử dụng xong, dây tự động trở về trạng thái bạn đầu. Nhưng cũng không sử dụng dây lò xo dùng trong phun sơn, điều này sẽ gây mỏi tay khi sử dụng do dây lò xo có độ đàn hồi trên tay người sử dụng.

Dây hơi tự rút

Giá cả dây hơi máy nén khí

Còn được gọi là dây hơi tự thu, được thiết kế trong hộp cứng và có lò xo bên trong có chức năng tự động cuốn dây khi không sử dụng.

Ưu điểm: Khi ở trạng thái đã thu dây gần như không chiếm diện tích, vì vậy rất phù hợp với nhà xưởng hoặc cửa hàng dịch vụ có quy trình hoạt động chuyên nghiệp, hoặc yêu cầu tính thẩm mỹ cao và gọn gàng.

Chính vì vậy, dây tự rút thường có giá thành cao. Tuy nhiên,chiều dài cũng như kích thước của dây tối đa và hạn chế. Thông thường, dây khí nén tự rút sẽ có đường kính lớn nhất khoảng 10x14mm, và chiều dài tối đa khoảng 20 mét.

Giá cả dây hơi máy nén khí trên thị trường hiện nay

Giá cả dây hơi máy nén khí

Tùy thuộc vào từng loại, nguồn gốc xuất xứ thì giá cả dây hơi máy nén khí lại khác nhau. Nhưng nhìn chung giá dây hơi máy nén khí có mức giá rẻ nhất tầm khoảng 10.000 đồng/ mét dây.

Trên đây là các dòng máy nén khí trên thị trường hiện nay. Hy vọng với những điều trên có thể giúp bạn chọn được cho mình dây nén khí phù hợp.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline:

Bán hàng: 0934.423.166 

Kỹ thuật:  0934.678.166

hoặc địa chỉ: 617 Tam Trinh, Q.Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn và mua hàng.

 

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166