Trang chủTIN TỨCMáy bơm hơi nghĩa địa – Sự thật “chết người” mang mác “hàng nhập ngoại”!

Máy bơm hơi nghĩa địa – Sự thật “chết người” mang mác “hàng nhập ngoại”!

22/07/2019 - admin

Máy bơm hơi nghĩa địa là gì? Sự thật “chết người” mang mác “hàng nhập ngoại”!

Máy bơm hơi hay còn gọi là máy nén khí, nó được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống hằng ngày. Trong số cả chục thương hiệu máy nén khí được bày bán phổ biến trên thị trường thì máy bơm hơi nghĩa địa chiếm 1 phần không nhỏ. Nhiều người lựa chọn cho mình một chiếc máy bơm hơi nghĩa địa vì nhiều lý do.

Nhưng sự thật phía sau chiếc máy ấy liệu bạn đã biết? Đánh đổi cả mạng sống vì một chút lợi trước mắt liệu có đáng?

 

máy bơm hơi nghĩa địa
Máy bơm hơi nghĩa địa là gì? Sự thật “chết người” mang mác “hàng nhập ngoại”!

Máy bơm hơi nghĩa địa là gì?

Máy bơm hơi nghĩa địa là một loại máy bơm hơi cũ được nhập từ nước ngoài về. Các sản phẩm máy bơm hơi cũ được tập trung tại các bãi đồ cũ rồi chuyển qua Việt Nam bán với giá rẻ. Người ta coi đó như bãi “nghĩa địa” và có lẽ bởi vậy là cái tên máy bơm hơi nghĩa địa được ra đời, đánh giá đúng thực trạng của những chiếc máy ấy.

Nền công nghệ đang phát triển như Việt Nam vẫn đi sau các nền công nghệ lớn đã phát triển, đó là lý do mà các sản phẩm được nhập ngoại có sự tin tưởng nhất định. Tuy nhiên sự thật thì sao? Liệu chất lượng của một sản phẩm được coi là đồ chết, đồ bỏ đi lại trở thành đồ tốt ở nước ta sao?

máy nén khí nghĩa địa
Máy bơm hơi nghĩa địa là gì?

Sự thật “Chết người” mang mác “hàng nhập ngoại”! bạn đã biết?

Mỗi một sản phẩm khi sản xuất đều có hạn sử dụng nhất định, đồ ăn hết hạn ăn vào sẽ nguy hiểm đến sức khỏe của chúng ta. Máy nén khí nghĩa địa cũng vậy hết hạn sử dụng sẽ mang đến những nguy hiểm chính mạng sống của mỗi người.

Nhiều bạn cho rằng bề ngoài không thể đánh giá được chất lượng, tuy nhìn máy nén khí nghĩa địa mặc dù cũ nhưng vẫn còn rất tốt bởi nó là hàng chính hãng.HOÀN TOÀN SAI LẦM.

5 sự thật trần trụi về chất lượng máy bơm hơi nghĩa địa:

 • Máy bơm hơi nghĩa địa – dòng bình khí nén không có tem máy, không giấy tờ chứng minh đây là hàng chính hãng. Chỉ một lời nói suông của chủ quán không thể chứng minh bất cứ điều gì, vậy nên độ tin cậy bạn hãy xem xét.
 • Không có giấy tờ chứng minh thì bạn không thể biết nó đến từ đâu, nó đã được sử dụng bao lâu rồi? Một câu nói không thể khẳng định được.
 • Thậm chí những chiếc máy đã được sơn lại, tu bổ lại nhưng chất lượng kém thì vẫn không thể thay đổi.
 • Chủ quán nói rằng bạn có thể test máy trực tiếp, và ngay trực tiếp lúc đó máy có thể hoạt động bình thường. Nhưng bạn có chắc là nó sẽ hoạt động ổn định không? Chưa biết được nó có thể phát nổ bất cứ lúc nào.
 • Thường xuyên hỏng hóc và phải sửa chữa khiến bạn tốn kém rất nhiều chi phí và thời gian, công sức.
máy bơm hơi cũ
Sự thật “Chết người” mang mác “hàng nhập ngoại”! bạn đã biết?

Nguy hiểm đang rình rập cuộc sống của bạn và những người xung quanh. Bạn sẽ không biết được quả bom hơi này sẽ nổ bất cứ lúc nào và bạn luôn phải trong trạng thái lo lắng. Vậy điều đó có xứng với những gì bạn bỏ ra!

Mua máy bơm hơi nghĩa địa “tưởng rẻ” nhưng “không hề rẻ”!

Thực tế đã chứng minh giá thành ban đầu cho một chiếc máy bơm hơi nghĩa địa sẽ tháp hơi một chiếc máy bơm hơi mới cùng loại. Nhưng đó chỉ là đầu tư ban đầu, cái  “rẻ ảo” mà máy bơm hơi nghĩa địa này đã tạo.

Tính trên tất cả giá trị kinh tế của máy bơm hơi nghĩa địa và máy bơm hơi mới thì hoàn toàn ngược lại. Đặt phép so sánh giữa 2 loại này bạn sẽ thấy:

Máy bơm hơi nghĩa địa:

 • Rẻ hơn lúc mua
 • Thường xuyên hỏng hóc => Tốn chi phí sửa chữa thường xuyên
 • Năng suất hoạt động không ổn định => Giảm lợi nhuận kinh tế
 • Nguy hiểm đến tính mạng con người

Máy bơm hơi mới:

 • Giá thành mới mua cao hơn 1 chút
 • Không bị hỏng thường xuyên, có bảo hành => Không tốn phí sửa chữa
 • Năng suất ổn định => Lợi nhuận kinh tế ổn định và tăng
 • An toàn khi sử dụng
Máy nén khí Lucky
Máy nén khí Lucky

Như vậy máy bơm hơi nghĩa địa không hề rẻ như bạn tưởng, hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

===> Tham khảo các mẫu máy nén khí Lucky được ưa chuộng nhất 2018! Tại đây

Những câu chuyện đau thương minh chứng cho “quả bom của thế kỷ 21”!

Thời hòa bình không chiến tranh, không bom đạn vậy mà giữa lòng thành phố ta lại đau thương khi vụ nổ xảy ra, cướp đi cả mạng sống.

Nổ máy bơm hơi cũ

Vụ nổ xảy ra ở TP. Hồ Chí Minh khiến 1 người tử vong mà nguyên nhân chỉ vì máy bơm hơi cũ, máy bơm hơi nghĩa trang. Chỉ sau 3 ngày mua, chiếc máy nén khí giá rẻ bất ngờ phát nổ, khi ấy những lời giới thiệu lời bảo đảm của chủ tiệm bán máy ở đâu?

Máy bơm hơi nghĩa địa -2

Vụ nổ là một minh chứng chân thật nhất cho thấy hiểm họa của việc sử dụng máy bơm hơi nghĩa trang, đồng thời cảnh tỉnh những ai đã và đang muốn đến với những “quả bom hơi” này.

Máy bơm hơi nghĩa trang

Nguy hiểm không chỉ tới bạn mà còn tới tất cả những người thân, những người xung quanh bạn nữa. Và nguy hiểm không chỉ dừng lại ở bị thương mà còn là cả mạng sống. Đó là Sự thật “chết người” mang mác “hàng nhập ngoại” mà bạn vẫn lầm tưởng.

>> XEM THÊM: TOP 3 mẫu bình hơi khí nén mini giá rẻ bán chạy nhất năm 2019!!

Sản phẩm bán chạymáy nén khí mini không dầumáy nén khí mini phun sơnmáy nén khí mini 12v, máy nén khí 2 cấp lucky 90 lítmáy nén khí mini 8 lít ,máy nén khí không dầu , súng phun cát , van 1 chiều máy nén khí, máy bơm hơi 8kg,…

Xem thêm:  máy rửa xe, máy rửa xe mini, bình bọt tuyếtmáy hút dầu ô tômáy bơm mỡ khí nén, máy nén khí piston, máy nén khí công nghiệp….máy hút dầu, máy bơm mỡ

Bài liên quan
Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166