Trang chủTIN TỨCThanh lý máy sấy khí nén cũ tại Hà Nội giá rẻ – Vố lừa ngoạn mục

Thanh lý máy sấy khí nén cũ tại Hà Nội giá rẻ – Vố lừa ngoạn mục

17/11/2018 - admin

Giảm chi phí, tăng lợi nhuận luôn là đích đến cuối cùng của những người kinh doanh hiện nay. Bởi lẽ đó đã có không ít chủ nhà xưởng, nhà máy chọn máy sấy khí cũ để tiết kiệm chi phí. Nhưng liệu cái mác thanh lý máy sấy khí cũ có thực sự tiết kiệm?

Việc mua hàng thanh lý luôn tạo nên nhiều vấn đề cho người mua. Và chắc chắn một sự thật đáng buồn chính là người đi mua máy sấy khí cũ đa phần không có nhiều hiểu biết về máy, mua được máy tốt hay không còn tùy thuộc vào một phần “may mắn”.

máy sấy khí cũ
Thanh lý máy sấy khí nén cũ tại Hà Nội giá rẻ – Vố lừa ngoại mục

Vấn đề gặp phải khi mua thanh lý máy sấy khí nén cũ giá rẻ

  • Hoạt động kém năng suất, tỷ lệ sấy khô có thể giảm tới 30 – 50%

Đã là máy sấy khí cũ thì chắc chắn mô tơ đã hoạt động một thời gian dài, người không có kinh nghiệm mua máy sấy khí nhìn vào cũng không biết được là máy đã sử dụng được bao lâu. Nhưng một điều chắc chắn rằng, mô tơ cũ khiến máy vận hành kém hơn, tỉ lệ sấy khô có thể giảm đến 30 – 50% so với dòng máy sấy khí nén mới.

máy sấy khí cũ
Hoạt động kém năng suất, tỷ lệ sấy khô có thể giảm tới 30 – 50%
  • Máy sấy khí cũ tuổi thọ ngắn, thường xuyên hỏng vặt

Máy sấy khí hay bất kỳ loại máy móc thiết bị nào thì đều có tuổi thọ sử dụng. Hơn cả tuổi thọ máy sấy có cao hay không một phần còn tùy thuộc vào người vận hành máy. Nếu vệ sinh máy sấy khí và bảo quản đúng cách, thường xuyên thì sẽ cho tuổi thọ máy cao hơn bình thường.

Nhưng đối với máy sấy khí nén cũ vấn đề lại cũng nằm ở đó, bạn hoàn toàn không biết máy đã sử dụng được thời gian bao lâu và đặc biệt người sử dụng trước có làm điều đó hay không. Có điều, đã mua máy sấy khí nén thanh lý thì việc máy “đơ máy, hỏng vặt” cũng không hiếm gặp.

máy sấy khí cũ
Máy sấy khí cũ tuổi thọ ngắn, thường xuyên hỏng vặt
  • Giá máy sấy khí cũ tăng giảm khó lường

Giá thành được xem là điều nan giải nhất đối với dòng sản phẩm cũ, hàng thanh lý. Bởi không có bảng giá niêm yết được đưa ra, giá mua máy sấy khí cũ phần lớn được xác định bởi độ quen thân hay thậm trí là tin tưởng và trao đổi giữa hai bên. Bạn không có mức nào đo được mình có bị mua đắt hay không.

Có những người rao bán thanh lý máy sấy khí nén cũ sau vài tháng sử dụng, giá cả chỉ rẻ hơn mua mới vài triệu đồng nhưng có thực sự là chỉ sử dụng vài tháng thôi không?

máy sấy khí cũ
Giá máy sấy khí cũ tăng giảm khó lường
  • Không hỗ trợ bảo hành, bảo trì

Khi xác định mua máy cũ, bạn cũng nên nghĩ đến các vấn đề về chất lượng và độ bền có thể gặp phải nhưng nếu mới mua về một thời gian, máy đã lăn ra “chết, phải mang sửa” thì lúc đó biết kêu ai đây.

Mua máy sấy khí nén hàng thanh lý không có bảo hành, không có hỗ trợ sửa chữa, máy hỏng nhanh như vậy là điều đương nhiên, Như vậy việc bạn mua máy sấy khí nén cũ nhằm tiết kiệm chi phí đã đi đời theo tiền bỏ ra để sửa máy rồi.

Lucky khuyên bạn nếu không quá khó khăn, bạn không nên mua thanh lý máy sấy khí cũ. Hãy đầu tư một chiếc chất lượng bởi bạn yên tâm rằng rất nhanh thôi bạn sẽ thu hồi vốn!

>> THAM KHẢO NGAY:Bảng giá máy sấy khí nén mới nhất năm 2019!

> XEM THÊM: Hệ thống khí nén trong công nghiệp| Tiêu chí đánh giá hệ thống chất lượng

Sản phẩm bán chạy: máy nén khí giá rẻmáy nén khí pistonmáy nén khí minimáy nén khí mini 220vđầu máy nén khí, máy nén khí không dầu, máy bơm hơi

Xem thêm: máy rửa xethiết bị rửa xe máymáy rửa xe ô tômáy rửa xe dây đaimáy rửa xe minibình bọt tuyếtmáy hút dầu ô tômáy bơm mỡ khí nén

Bài liên quan
Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166