Trang chủTIN TỨCTOP 5 loại súng dùng hơi phải có trong tiệm sửa xe máy?

TOP 5 loại súng dùng hơi phải có trong tiệm sửa xe máy?

20/09/2019 - admin

Dựa trên thống kê của Bộ Giao Thông Vận Tải, tính đến tháng 6/2019, tính trên toàn quốc đã có đến hơn 58 triệu xe máy được đăng ký lưu thông. Và theo các chuyên gia, số lượng xe máy sẽ tiếp tục tăng cao trong thời gian vài năm nữa. Số lượng xe máy tăng cao dẫn đến sự phát triển của các dịch vụ liên quan như rửa xe, sửa chữa, bảo dưỡng hay độ xe,…

súng dùng hơi

Dựa vào những lý do trên, thì kiếm tiền chưa bao giờ dễ dàng đến thế với những mô hình kinh doanh rửa xe. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể mở tiệm sửa xe máy để kinh doanh chỉ với những thủ tục đơn giản. Tuy nhiên, bạn có biết những thiết bị gì cần thiết cho tiệm sửa xe của mình chưa? Đó chính là những chiếc máy rửa xe, máy nén khí, súng dùng hơi,…

Trong bài viết này, maynenkhimini.net sẽ chỉ ra cho bạn đọc top 5 loại súng dùng hơi phải có trong tiệm sửa xe máy của bạn.

Súng dùng hơi là gì?

Súng dùng hơi là một thiết bị được sử dụng khá phổ biến không chỉ ở những tiệm sửa xe máy hay gara ô tô, mà còn được sử dụng nhiều bởi các thợ sơn, thợ mộc hay thậm chí sử dụng trong gia đình. Thiết bị này cần sử dụng kèm máy nén khí để có thể hoạt động.

súng dùng hơi

Ưu điểm của súng dùng hơi:

  • Có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển khi làm việc.
  • Thích hợp với mọi môi trường làm việc, không gây tốn diện tích khi sử dụng.
  • Cách sử dụng đơn giản, không phức tạp.
  • Tiết kiệm nguồn khí nén bởi lưu lượng khí súng sử dụng ít.
  • Giá thành súng rẻ, dễ đầu tư.

Súng dùng hơi có nhiều công dụng khác nhau. Vì vậy, để nói về công dụng của súng dùng hơi, chúng tôi sẽ nói về từng loại súng với những công dụng riêng biệt.

Top 5 loại súng dùng hơi cần phải có trong tiệm sửa xe máy của bạn

1. Súng xì khô

Súng xì khô được sử dụng với công dụng xì khô xe máy sau khi rửa. Hơn thế nữa, công dụng của súng xì khô chưa dừng lại ở đó mà còn có thể sử dụng để thổi bụi, vệ sinh các chi tiết nhỏ mà máy hút bụi không thể làm sạch. Giá bán của súng xì khô tương đối rẻ, chỉ dao động trong khoảng 150.000 đồng.

súng dùng hơi

2. Súng bơm lốp xe

Đây là loại súng bơm lốp xe không thể thiếu trong tiệm sửa xe. Cách sử dụng của chúng hết sức đơn giản, ngay cả những người không chuyên cũng có thể sử dụng được. Công dụng chủ yếu của súng này là để bơm lốp xe máy, xe đạp sau khi sửa.

súng dùng hơi

3. Súng vá lốp không săm xe ga

Đối với các loại súng lốp không săm, cách vá nhanh nhất đó chính là sử dụng súng vá lốp. Vừa dễ dàng sử dụng, vừa nhanh lại cho hiệu quả công việc cao, đây chính là giải pháp vá lốp không săm được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

súng dùng hơi

4. Súng bắn bu lông

Có những loại ốc vít mà bạn không thể mở chúng bằng cách thủ công, mà phải sử dụng đến thiết bị chuyên dụng, đó chính là súng bắn bu lông. Súng bắn bu lông có thể mở bất cứ loại ốc vít nào dù có khó đến mấy trên xe máy, ô tô. Do đó, thiết bị này rất được ưa chuộng và bạn cũng nên đầu tư súng cho tiệm sửa xe của mình.

súng dùng hơi

5. Súng phun bọt tuyết (dành cho tiệm rửa xe máy chuyên nghiệp)

Bình bọt tuyết cần sử dụng thêm phụ kiện mới có thể hoạt động, và một trong những phụ kiện chính để vận hành bình bọt tuyết chính là súng dùng hơi (súng phun bọt tuyết). Tuy nhiên, loại súng này chỉ phổ biến ở những tiệm sửa xe chuyên nghiệp chứ không mấy thịnh hành ở các tiệm rửa xe theo cách thủ công.

súng dùng hơi

Trên đây là top 5 loại súng dùng hơi mà bạn nên đầu tư cho tiệm sửa xe máy của mình. Hy vọng những thông tin trong bài viết trên sẽ thật sự hữu ích đối với bạn.

Xem thêm: máy nén khí, máy rửa xe, máy rửa xe máy, bình phun bọt tuyết, máy bơm hơi

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166