Trang chủTIN TỨCLàm lại máy xe dream hết bao nhiêu tiền? GIÁ chuẩn tránh bị chặt chém!

Làm lại máy xe dream hết bao nhiêu tiền? GIÁ chuẩn tránh bị chặt chém!

12/12/2019 - admin

Sau một thời gian dài vận hành, các chi tiết máy của xe Dream thường không còn được như mới và chắc chắn rằng có nhiều chi tiết đã quá cũ, không còn đủ tiêu chuẩn an toàn trong khi sử dụng nữa. Đó chính là thời điểm mà chủ sở hữu phải bảo dưỡng lại xe.

làm lại máy xe dream hết bao nhiêu tiền

Làm lại máy xe dream hết bao nhiêu tiền là vấn đề mà không ít người quan tâm và thắc mắc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra một vài thông tin về thời điểm mà bạn cần làm lại máy cho xe dream và mức giá tiền mà bạn phải chi trả cho việc bảo dưỡng, làm lại máy xe.

Thời điểm mà bạn cần làm lại máy cho xe dream

Máy xe Dream hay động cơ xe số nói chung có thể chia thành 5 bộ phận chính: Đầu bò, bộ hơi, biên, bộ côn, bộ số. Làm máy tức là phục hồi lại các chức năng của động cơ để chúng có thể hoạt động bình thường. 

Vậy khi nào thì bạn cần làm lại máy cho xe dream của mình? Khi 1 trong 5 bộ phận chính bên trên bị hỏng thì đó chính là lúc bạn phải làm lại máy xe. Máy hỏng phần nào chúng ta tiến hành làm lại phần đó, hoặc có thể bảo dưỡng tất cả nhằm mục đích xe chạy ổn định hơn.

làm lại máy xe dream hết bao nhiêu tiền

Cách để bạn nhận thấy rằng xe của mình đã đến lúc cần được làm lại rất đơn giản. Có thể dựa vào những biểu hiện bên ngoài, như ống xả có nhiều khói màu xanh hoặc màu trắng khi nổ máy, hoặc tiếng động cơ kêu to bất thường, động cơ không khởi động được,…

  • Làm lại bộ phận đầu bò xe Dream: Đầu bò là bộ phận cao nhất, bên trong bộ phận này chứa các cơ cấu, các chi tiết phối khí. Chính vì vậy, các chi tiết này khi làm việc trong thời gian dài thường bị giảm công suất, đặc biệt hỏng hóc nếu không có dầu bôi trơn hoặc sử dụng dầu bôi trơn kém chất lượng. Do đó, nguyên nhân chính khiến bộ phận này gặp sự cố chính là các vấn đề liên quan đến dầu, nhớt,…
  • Làm lại bộ phận bộ hơi của xe: Bộ phận này nằm ngay dưới đầu bò, và kết hợp hai thành phần này lại để tạo thành buồng đốt cho động cơ xe. Buồng đốt là nơi xảy ra các phản ứng cháy để sinh ra công suất cho động cơ. Chi tiết này hỏng nguyên nhân chính do xéc măng kém, bề mặt piston bị phá hủy,…
  • Làm lại biên cho máy xe Dream: Bộ phận này bao gồm các chi tiết trục khuỷu, tay biên, bi cơ,… Các trường hợp hỏng biên chủ yếu do tay biên dơ, bi cơ sôi,…
  • Làm lại bộ côn: Khi động cơ kêu rất to nhưng xe lại không chịu chạy, thì đây chính là lúc mà bạn phải đi sửa bộ côn cho xe Dream của mình. 
  • Làm lại bộ số: Bộ phận này bao gồm các bánh răng số có tác dụng truyền chuyển động. Bộ phận này ít khi bị hỏng hóc, nhưng vẫn có thể gặp sự cố với dầu nhớt, nếu chất lượng dầu sử dụng kém.

làm lại máy xe dream hết bao nhiêu tiền

Làm lại máy xe dream hết bao nhiêu tiền?

Trong bài viết này, chúng tôi không thể đưa ra mức giá cụ thể cho việc làm máy xe Dream. Làm lại máy xe dream hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào mức độ hỏng hóc hay những chi tiết mà bạn làm lại.

STT Bộ phận Giá (Đồng)
1 Đầu bò 700.000
2 Bộ hơi 2.100.000
3 Biên 1.200.000
4 Bộ côn 2.800.000
5 Bộ số 1.350.000

Làm lại máy xe dream hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào mức độ hỏng hóc của máy xe. Trên đây chúng tôi đã đưa ra bảng giá dịch vụ làm lại máy xe. Hy vọng những thông tin trên sẽ thật sự hữu ích cho bạn đọc.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166