Trang chủTIN TỨCKinh nghiệm mua máy nén khí cũ tránh bị người bán qua mặt

Kinh nghiệm mua máy nén khí cũ tránh bị người bán qua mặt

18/06/2019 - admin

Nhu cầu sử dụng máy nén khí – máy bơm hơi không chỉ phát triển tại các tiệm rửa sửa xe máy ô tô mà ngay cả trong mỗi hộ gia đình đều đã trang bị 1 chiếc máy nén khí mini hỗ trợ bơm hơi, thổi bụi vệ sinh thiết bị…

Và đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến thị trường thanh lý máy nén khí cũ sôi động không kém. Nhưng có những điều hay kinh nghiệm mua máy nén khí cũ cần phải biết để tránh bị người bán qua mặt, lựa chọn được dòng sản phẩm tốt.

mua máy nén khi cũ

Thị trường máy nén khí cũ thật giả lẫn lộn, người bán liệu có đáng tin?

Tại sao lại nói thị trường máy nén khí giá rẻ – máy bơm hơi khí nén cũ thật giả lẫn lộn? Điều đó là bởi vì ngoài những người bán máy hơi cũ, máy nén khí cũ giá rẻ kém chất lượng lấy mác thanh lý, mác máy nén khí nhật cũ hàng bãi chính hãng.

Tuy nhiên, nếu bạn dựa vào quen biết mua lại máy nén khí từ những người đã từng sử dụng, đôi khi chỉ cần bảo dưỡng lại một chút là dùng tốt. Nhưng đó chỉ là thiểu số trong khi có tới 80% người mua bình hơi cũ đều tìm đến môi giới nhằm tìm được sản phẩm giá rẻ, tốt.

mua máy nén khí cũ

Những điều người mua máy nén khí cũ cần biết?

Không hề có cơ sở nào đảm bảo cho bạn về những chiếc máy bơm hơi cũ giá rẻ, vì vậy bạn cần biết những điều sau trước khi quyết định mua chúng:

1.Mua máy nén khí cũ không đảm bảo chất lượng

Chất lượng luôn là vấn đề hàng đầu mà những người mua máy nén khí cũ giá rẻ hay thậm trí dòng máy nén khí cũ nhật cần phải cân nhắc. Và chất lượng của máy bơm hơi cũ thì khó mà để chúng ta nói trước được. Bạn không thể đoán được hay biết được tuổi thọ máy còn bao lâu kể cả những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

mua máy nén khí cũ

2.Không bảo hành – cam kết cho những dòng máy nén khí đã qua sử dụng

Chất lượng không đảm bảo nhanh hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi. Và câu hỏi được đặt ra…khi đó bạn biết kêu ai? Tìm ai trong khi không có bất kỳ một giấy chứng nhận bảo hành hay cam kết hỗ trợ nào hết. Đã không ít người phải ngậm đắng nuốt cay, bỏ thêm tiền để đi sửa chữa máy bơm hơi.

máy nén khí cũ

3.Tuổi thọ máy nén khí cũ ngắn 

Và dĩ nhiên chiếc máy nén khí đó không thể sử dụng được lâu. Bạn sẽ sớm phải thay thế và nhận ra rằng khoản đầu tư này chẳng tiết kiệm được mấy đồng mà lại lỗ thì trông thấy ngay.

  • Với hộ gia đình chỉ từ 1.5 triệu đồng là bạn đã có ngay một chiếc máy nén khí mini gia đình 8 lít mới tinh lại đầy đủ bảo hành trong 1 tháng, 1 đổi mới trong vòng 7 ngày sử dụng.
  • Còn với các cửa tiệm thì sao? hãy tham khảo ngay bài viết sau đây:

>>> Giá máy bơm hơi cập nhật mới nhất năm cho tiệm!

Như vậy chắc hẳn bạn đã thấy được đâu là phương án tốt cho riêng mình!

LƯU Ý: Nếu nhu cầu sử dụng của bạn ít thì có thể tham khảo phương án thuê máy nén khí theo ngày giá rẻ, sẽ đảm bảo được hiệu quả công việc, tiết kiệm chi phí hơn cho bạn!

Sản phẩm bán chạymáy bơm hơi 10kgmáy nén khí pistonmáy nén khí mini, máy nén khí không dầuđầu máy nén khí,…

Xem thêm: máy nén khí lucky, thiết bị rửa xe máymáy rửa xe ô tômáy rửa xe dây đaimáy rửa xe minibình bọt tuyếtmáy hút dầu ô tômáy bơm mỡ khí nén.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166