Trang chủTIN TỨCMẹo thanh lý thiết bị rửa xe máy giá tốt, bạn có biết?

Mẹo thanh lý thiết bị rửa xe máy giá tốt, bạn có biết?

thiết bị rửa xe
30/07/2019 - admin
  • Bạn đang muốn thanh lý thiết bị rửa xe máy do muốn nâng cấp thiết bị trong tiệm để phát triển kinh doanh?
  • Hay vì một lý do nào đó mà bạn muốn sang tiệm rửa xe máy nên cần thanh lý bộ đồ rửa xe máy?

Mặc dù không ít người có nhu cầu sử dụng các thiết bị cũ nhưng hiện tượng éo giá với người bán là không hiếm gặp. Vậy làm thế nào để có thể thanh lý thiết bị rửa xe máy giá tốt. Ngay sau đây, maynenkhimini.net sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này ngay sau đây.

thiết bị rửa xe

Có dễ dàng thanh lý thiết bị rửa xe với một mức giá tốt không?

Dùng đồ rẻ, đồ thanh lý luôn là sự ưa chuộng của không ít người dân Việt bởi tiết kiệm chi phí cho những người có kinh phí hạn hẹp. Vì vậy, thanh lý thiết bị rửa xe máy rất nhanh chóng hết hàng không lâu sau khi giao bán.

Nhưng giá bán ra chưa hẳn là tốt vì hay gặp tình huống bị ép giá, vì thế mà nhiều người phải hạ giá thấp để nhanh bán được trong lúc bí bách. Với sự khó tính của khách hàng thì bạn cần lưu ý những vấn đề sau để có thể thanh lý thiết bị rửa xe máy với mức giá tốt nhất mà không bị ép giá.

thiết bị rửa xe

3 yếu tố giúp bạn thanh lý thiết bị rửa xe máy GIÁ CAO

1. Hình thức – yếu tố đánh vào thị hiếu khách hàng từ cái nhìn đầu tiên

Khi mua các thiết bị rửa xe gía rẻ đặc biệt là đồ thanh lý, họ thường quan sát rất kỹ bởi không ai có ý định mua một chiếc máy có bề ngoài quá cũ kỹ. Mặc dù là đồ đã sử dụng nhưng với về ngoài cũ bẩn chỉ cho khách hàng thấy rằng có thể thiết bị dùng đã rất lâu rồi, khó có thể đảm bảo được chất lượng.

thiết bị rửa xe

Vì vậy, trước khi thanh lý thiết bị rửa xe máy hãy chắc chắn vệ sinh bề ngoài bởi qua một thời gian bạn sử dụng máy móc sẽ bị bám bẩn hoặc hoen gỉ. Với bề ngoài cũ bị gỉ sét hay bám bẩn chắc chắn sẽ hạ thấp giá trị của sản phẩm xuống.

Trong trường hợp bạn giao bán trên các trang mạng xã hội thì hãy tạo ra những bức ảnh “sáng sủa”, hoặc video ngắn để tăng tính thuyết phục hơn đối với người quan tâm đến sản phẩm.

2. Linh kiện, các chức năng vẫn hoạt động ổn định

thiết bị rửa xe

Hãy kiểm tra lại máy trước khi giao bán vì nếu khách hàng quan tâm muốn mua thiết bị rửa xe của bạn họ sẽ đến tận nơi để kiểm tra hoạt động máy móc còn tốt hay không. Vì vậy nếu các thiết bị của bạn có chút vấn đề nhỏ hãy sửa chữa, bảo dưỡng ngay trước khi họ đến kiểm tra máy của bạn.

Lưu ý nên giữ đủ các linh kiện cho máy móc, vì không ai muốn mua máy một nơi rồi lại mất công đi tìm các linh kiện phù hợp với máy cả.

3. Tiếp cận khách hàng bằng nhiều phương thức

Bạn chỉ có thể thanh lý thiết bị rửa xe giá tốt cho đúng người cần nó vì thế bạn nên biết cách tiếp cận đúng đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng. Có nhiều phương thức tiếp cận các đối tượng khách hàng khác nhau, ví dụ:

Thanh lý thiết bị rửa xe máy gián tiếp bằng cách tìm địa chỉ thanh lý giá tốt: với cách này có thể bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm người mua mà chỉ cần thương lượng giá cả hợp lý với địa chỉ thu mua máy rửa xe, máy nén khí…. Tuy nhiên, nếu bạn không biết bán ở đâu thì có thể nhờ người thân giới thiệu và nên biết “mặc cả” giá bán với bên thu mua.

thiết bị rửa xe

Tiếp cận trực tiếp với lượng khách hàng lớn thông qua các trang diễn đàn lớn như facebook, chợ tốt, các diễn đàn trao đổi về lĩnh vực rửa xe… ở đó sẽ không thiếu những người có nhu cầu mua thanh lý thiết bị rửa xe máy.

Như vậy đến đây bạn đã phần nào nâng cao được giá trị cho bộ thanh lý thiết bị rửa xe máy, còn lại là việc đưa ra giá cả hợp lý của bạn. Chúc các bạn thành công!

>> BIẾN Ý TƯỞNG KINH DOANH RỬA XE MÁY THÀNH HIỆN THỰC DỄ DÀNG

Tham khảo thêmmáy rửa xemáy nén khí piston, máy nén khí công nghiệp, máy rửa xe bọt tuyếtmáy bơm mỡ khí nénmáy hút dầu xe máyđầu máy nén khímáy bơm hơimáy rửa xe mini, máy nén khí giá rẻ

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166