Trang chủTIN TỨCKhởi nghiệp mở cửa hàng sửa chữa xe máy bạn có dám?

Khởi nghiệp mở cửa hàng sửa chữa xe máy bạn có dám?

16/09/2019 - admin

Mở cửa hàng sửa chữa xe máy thời điểm hiện tại là một ý tưởng khởi nghiệp không tồi. Tại sao chúng tôi lại nói như vậy? Hãy cùng maynenkhimini.net đọc ngay bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc cho vấn đề trên và hiểu biết thêm những thông tin cần thiết về mở cửa hàng sửa chữa xe máy.

mở cửa hàng sửa chữa xe máy

Đánh giá nhu cầu sửa chữa xe máy trên thị trường hiện nay

Hiện nay, số lượng xe máy đang gia tăng từng ngày và không hề có dấu hiệu giảm xuống. Chính vì sự gia tăng về số lượng xe, các dịch vụ liên quan như sửa chữa, bảo dưỡng hay đơn giản là sửa xe cũng phát triển rầm rộ theo.

mở cửa hàng sửa chữa xe máy

Theo số liệu thống kê, hiện nay có hơn 58 triệu xe máy được đăng ký lưu hành trên toàn quốc. Vậy theo bạn, nhu cầu sửa chữa xe cho hơn 58 triệu chiếc xe có nhỏ không? Chắc chắn đó là nhu cầu không hề nhỏ. Đương nhiên, bạn hoàn toàn có thể tận dụng nhu cầu này của người sử dụng xe máy để phát triển sự nghiệp của bản thân mình.

Tại sao mở cửa hàng sửa chữa xe máy lại là cơ hội khởi nghiệp tốt hiện nay?

Nếu bạn nắm bắt được cơ hội này từ nhu cầu của thị trường và có kế hoạch đúng đắn, dài hạn thì việc khởi nghiệp làm giàu là không hề khó. Tại sao chúng tôi lại nói như vậy? Như trên, bài viết này đã nhắc đến số lượng xe máy rất lớn hiện nay trên toàn quốc. Và cứ theo đà này thì không hề có dấu hiệu sụt giảm.

mở cửa hàng sửa chữa xe máy

Nói về rửa xe máy thì ai cũng có thể làm công việc đó. Người sử dụng xe hoàn toàn có thể tự rửa xe tại nhà. Tuy nhiên, sửa xe lại là vấn đề hoàn toàn khác. Việc làm này yêu cầu người có kinh nghiệm chuyên môn, có kỹ thuật nhất định, không thể tùy tiện sửa xe tại nhà. Do vậy, với số lượng xe máy lớn như vậy, nhu cầu sửa xe nhất định không nhỏ. Nắm bắt ngay cơ hội này để khởi nghiệp, bạn có dám?

>>> THAM KHẢO THÊM: máy rửa xe, máy rửa xe ô tômáy rửa xe dây đai, bình bọt tuyết, máy bơm mỡ

Làm thế nào để mở cửa hàng sửa chữa xe máy có lãi?

Lãi là vấn đề mà nhiều người quan tâm hàng đầu khi mở cửa hàng sửa chữa xe máy. Tuy nhiên, trong một vài tháng đầu mở cửa hàng thì bạn nên suy nghĩ làm thế nào để thu hồi vốn trước khi tính đến lãi. Bởi những tháng đầu là thời điểm khó khăn nhất trong việc kinh doanh.

mở cửa hàng sửa chữa xe máy

Tuy vậy, cũng không khó để bạn có thể thu hồi vốn nhanh chóng và có lợi nhuận sớm trong những tháng đầu. Để làm được, bạn cần có kế hoạch chi tiết về những vấn đề sau:

  • Lựa chọn vị trí mặt bằng sao cho thuận lợi nhất khi kinh doanh sửa xe máy.
  • Đầu tư trang thiết bị phù hợp với quy mô của cửa hàng.
  • Có thuê nhân viên cho cửa hàng sửa xe máy của bạn hay không?
  • Chính sách giữ khách cũ, thu hút khách mới.

Lời kết: Mở cửa hàng sửa chữa xe máy hiện nay là cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp mà ai cũng có thể làm. Bạn làm được, người khác cũng làm được. Nhưng có duy trì được lâu dài không thì không phải cửa hàng nào cũng làm được. Do vậy, để công việc ngày càng phát triển thì bạn cần có những kế hoạch chi tiết cho việc kinh doanh này. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ thật sự hữu ích đối với bạn.

Xem thêm: Mở tiệm sửa xe máy – Hình thức kinh doanh kiếm tiền khủng.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166