Trang chủTIN TỨCTôi đã không sai lầm khi mua máy sấy khô khí nén tại Điện Máy Lucky

Tôi đã không sai lầm khi mua máy sấy khô khí nén tại Điện Máy Lucky

28/12/2018 - admin

Điện Máy Lucky là một công ty trẻ mới thành lập được khoảng 3 năm nhưng sự tận tâm luôn được toàn bộ nhân viên ghi nhớ để đem đến cho khách hàng những sản phẩm như máy sấy khô khí nén, bình tích khí…tốt nhất và nhận được những phản hồi từ khách hàng đây có thể nói là động lực lớn nhất  giúp công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

máy sấy khô khí nén

Tôi đã không sai lầm khi mua máy sấy khô khí nén tại Điện Máy Lucky bởi sự tận tâm từ những nhân viên nơi đây

Chia sẻ từ a Phong ở Ninh Bình: “Thật tình cờ năm ngoái tôi có tìm hiểu qua internet và lựa chọn được khá nhiều công ty chuyên lắp đặt hệ thống khí nén cho nhà máy hay cung cấp riêng lẻ máy móc như máy sấy khí, bình tích khí…

Trước khi tôi đến Lucky, tôi đã qua 2 công ty trước đó và không cảm nhận được sự chuyên nghiệp của nhân viên tư vấn cũng như các chính sách bên đó đưa ra. Chưa nói đến sản phẩm không có sẵn cho khách tham khảo”.

Và rồi tôi tìm đến công ty Điện Máy Lucky, ý định ban đầu của tôi chỉ là mua một chiếc máy sấy khô khí nén dạng mini khoảng 7 triệu thôi. Nhưng sau khi được tư vấn bộ phận kỹ thuật hẹn xuống tận nơi khảo sát mặt bằng thì tôi đã đồng ý lắp nguyên 1 hệ thống khí nén quy mô vừa tại đây.

máy sấy khô khí nén

Bước đầu nhân viên bên Lucky tư vấn và vẽ phác thảo bản Demo cho tôi tham khảo, tính chi phí, khấu hao thiết bị ra sao trong quá trình sử dụng. Sự liên quan giữa các dòng máy móc thiết bị. Tôi đã suy nghĩ khá nhiều và cảm thấy nhân viên tư vấn đưa ra rất chi tiết cho người mua hàng nhận được sự tận tâm đến từ các nhân viên nơi đây.

Sau 1 năm sử dụng điều mà tôi ưng ý nhất chính là các thiết bị máy móc chạy khá bền, hoạt động ưng ý với nhau không gây tiếng ồn và năng suất thì khỏi chê”.

Đây là hệ thống khí nén A.Phong lắp đặt tại Điện Máy Lucky:

máy sấy khô khí nén
Tôi đã không sai lầm khi mua máy sấy khô khí nén tại Điện Máy Lucky
máy sấy khô khí nén
Tôi đã không sai lầm khi mua máy sấy khô khí nén tại Điện Máy Lucky

máy sấy khô khí nén

Những lưu ý như tách nước máy nén khí, hướng dẫn sử dụng được ghi chép rất chi tiết bạn có thể tham khảo tại website hoặc liện hệ trực tiếp với nhân viên Lucky.

Có thể nói những chia sẻ của anh Phong đã phần nào giúp Điện Máy Lucky vững tin hơn trên con đường mà công ty đã và đang theo đuổi. Các bạn hãy đến với Lucky để được có được sự phục vụ tận tình của nhân viên và có được những sản phẩm tốt nhất nhé.

Sản phẩm bán chạymáy bơm hơi 10kgmáy nén khí pistonmáy nén khí minimáy nén khí mini 220vđầu máy nén khí,…

Xem thêm: máy rửa xethiết bị rửa xe máymáy rửa xe ô tômáy rửa xe dây đaimáy rửa xe minibình bọt tuyếtmáy hút dầu ô tômáy bơm mỡ khí nén

Bài liên quan
Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166